Mer Bleue I

Nguyên căn

Không những cho bạn giấc ngủ tuyệt vời, không gian sinh hoạt ấm cúng, Mer Bleue còn cho bạn nơi làm việc yên tĩnh nhưng tràn đầy năng lượng đấy nhé. Mer Bleue Homestay rất vui lòng được đón những vị khách đến ngôi nhà của mình đấy.
Nguyên căn Mer Bleue gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng rãi và 1 gian bếp đầy đủ dụng cụ, tiện nghi. Máy lạnh cho tất cả các phòng. Máy giặt, tivi, tủ lạnh đầy đủ.

Phòng Emile

(Friendly)
Nếu Emile trong tiếng Pháp có nghĩa là nhẹ nhàng, thân thiện thì với Emile của Mer Bleue, nó cũng mang những điều tinh tế, đáng yêu đấy nhưng với một cách độc đáo, đặc biệt hơn. Căn phòng được mặc một chiếc áo màu ghi nhẹ, chỉ đón 1 chút ánh nắng chứa mùi biển xa, vừa mang nét hiện đại, vừa chấm phá vài nét cổ điển trong cách trang trí.

Phòng Rever

(Dream)
Ngọt ngào, lãng mạn và ngập tràn màu nắng. Có thể ở 3-4 người tùy điều kiện. Có nệm dự phòng. Rever mang lại cho bạn không khí ấm cúng và không gian lãng mạn, phù hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình.

Phòng Julita

(Young)
Căn phòng góc ấm cúng với view biển và ngắm bình minh tuyệt đẹp, với cái tên Julita mang ý nghĩa trẻ trung trong tiếng Pháp, sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi, thoải mái.

Các tiện ích ở homestay Mer Bleue

Thời gian & Địa điểm

Chào mừng quý khách đến Homestay MerBleue

Địa chỉ

Điện thoại

Scroll to Top